Máy bơm nước công nghiệp hãng nào tốt nhất hiện nay?

Máy bơm nước là thiết bị điện nước dân thuộc. Chúng thường được sử dụng cả trong sinh hoạt thường ngày và đặc biệt trong môi trường công nghiệp, xưởng sản xuất. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu, tên tuổi khác nhau với những ưu – nhược điểm riêng biệt, phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Máy Bơm Đài Việt sẽ gửi đến khách hàng những loại Máy bơm nước công nghiệp của hãng tốt nhất hiện nay!

Một số hãng Máy bơm nước công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy bơm nước công nghiệp là các loại máy bơm có công suất lớn được sử dụng ở quy mô công nghiệp. Thiết bi này phục vụ chủ yếu cho các ứng dụng cấp thoát nước trong các ngành công nghiệp lớn (công nghiệp khai thác, xây dựng, chế biến ,…) hoặc dùng cho hệ thống cấp nước quy mô (cấp nước cho các khu dân cư, khu đô thị ,…)

Có rất nhiều hãng cung cấp máy bơm công nghiệp. Tuy nhiên trong giới hạn của một bài viết, mình sẽ gửi đến các bạn 03 hãng máy bơm công nghiệp tốt nhất hiện nay!

01. Máy bơm công nghiệp Venz

Máy bơm công nghiệp Venz là thương hiệu đến từ Thái Lan. Máy bơm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, được chứng nhận với UKAS. Máy bơm công nghiệp Venz rất được ưa chuộng tại Thái Lan và các nước khác. Do nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác.

Máy bơm nước công nghiệp

Đặc điểm Máy bơm công nghiệp Venz có cánh rất dày, bền đảm bảo máy hoạt động bền bỉ, hiệu quả. Lò so máy khỏe chịu nhiệt tốt lên đến 80 độ C. Thân máy bằng vật liệu gang, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, thủy lợi,… Bảng giá sản phẩm bơm Venz đa dạng, từ giá rẻ cho đến các sản phẩm giá tầm cao

02. Máy bơm công nghiệp OBL

Máy bơm công nghiệp OBL là nhà sản xuất bơm định lượng hàng đầu đến từ Italia. Hãng này được thành lập vào năm 1975. Hãng luôn nỗ lực phát triển công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh.

Máy có cấu tạo gồm cả động cơ đều được phủ lớp chống ăn mòn. Nhằm đảm bảo máy làm việc hiệu quả trong môi trường hóa chất. Ngoài ra, Máy bơm OBL được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001 : 2000. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất.

03. Máy bơm công nghiệp Teco

Máy bơm công nghiệp Teco là nhà sản xuất bơm định lượng hàng đầu đến từ Đài Loan. Thương hiệu TECO được hình thành và phát triển từ những năm 1956 tại Đài Loan. Qua nhiều năm phát triển không ngừng về chất lượng thì hiện nay thương hiệu TECO đã đứng thứ 3 trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng: Teco đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 năm 2000.

Máy bơm nước công nghiệp

Tiếp theo đó đạt chứng nhận về hiệu quả năng lượng EPACT (NO.CC002A, in USA) giúp Teco trở thành nhà sản xuất kiểu mẫu của thị trường toàn cầu.

– – – – – – – – – – – – – 

Trên đây là 03 hãng Máy bơm nước công nghiệp hãng nào tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đáp ứng đủ sản lượng và chất lượng cao thì Teco là một thương hiệu hàng đầu luôn được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Tính đến nay, sản phẩm của TECO đã có mặt trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.  Ngoài ra, Teco đã xây dựng nhà máy trên các quốc gia như: Đài Loan, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam. Với khả năng của mình TECO luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất mà thị trường yêu cầu. Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của hãng tại: Máy bơm nước Teco chính hãng

Trả lời