LỜI NÓI ĐẦU

Máy Bơm Đài Việt kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, và lời cám ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng dòng sản phẩm motor và máy bơm nước công nghiệp của TECO.

Giới thiệu

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MÁY BƠM ĐÀI VIỆT
  • Trụ sở chính:  Thửa đất số 1537, tờ bản đồ số 17, KP.6, P. Thới Hòa, Tx Bến Cát, Bình Dương
  • Điện thoại: 0352 183 679
  • Website:  http://www.maybomteco.vn
  • Email: maybomdaiviet@gmail.com
công suất của máy bơm Cách phân biệt máy bơm Teco chính hãng Máy bơm nước công nghiệp Top 10 máy bơm nước chất lượng

Mục tiêu & sứ mệnh

Được thành lập với mục đích phân phối cung cấp các loại motor và máy bơm công nghiệp của TECO, hệ thống cấp thoát nước độ thị, dân dụng, hệ thống PCCC… Các loại máy bơm đều được sử dụng với các nguyên liệu tốt nhất, mẫu mã thiết kế đẹp, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, giá cả hợp lý, rất được khách hàng nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Chúng tôi mong muốn là một trong những nhà cung cấp bơm tốt nhất tại thị trường Việt Nam, nhằm đem lại chất lượng cuộc sống và sự hài lòng của tất cả các đối tượng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một công ty với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp với nhiều kiến thức chuyên môn và đầy “Một bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm đủ “chất và lượng”, “cạnh tranh” về “giá ” và chế độ hậu mãi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và là người bạn đồng hành cùng Qúy khách trong quá trình sử dụng bơm chúng tôi.

GIỚI THIỆU TECO VIỆT NAM

Thương hiệu TECO được hình thành và phát triển từ những năm 1956 tại Đài Loan, qua nhiều năm phát triển không ngừng về chất lượng thì hiện nay thương hiệu TECO đã đứng thứ 3 trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng: Teco đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 năm 2000. Tiếp theo đó đạt chứng nhận về hiệu quả năng lượng EPACT (NO.CC002A, in USA) giúp Teco trở thành nhà sản xuất kiểu mẫu của thị trường toàn cầu.

Đến nay sản phẩm của TECO đã có mặt trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, với yêu cầu về đáp ứng đủ sản lượng và chất lượng cao như vậy TECO đã xây dựng nhà máy trên các quốc gia như: Đài Loan, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam.

Với khả năng của mình TECO luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất mà thị trường yêu cầu.