Dịch Vụ Sữa Chữa bảo trì hệ thống máy bơm công nghiệp

Nhanh chóng - Hiệu Quả - Chi Phí Hợp Lý
Photobucket


Dịch sửa chữa máy bơm

 

Để phục vụ nhu cầu của quý khách ngày một tốt hơn, nay Công ty TNHH Minh Đạt Phát rất hân hạnh được đem đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy bơm tận nơi.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chỉ cần một cuộc gọi liện hệ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xem xét và giải quyết những vần đề của quý khách.

 

Công ty Minh Đạt Phát hiện đang thực hiện rất tốt mô hình sửa chữa tận nơi trong nội thành TP.HCM với chi phí hợp lý nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

 

Đối tượng khách hàng:

Nếu khách hàng là cá nhân: Nhân viên chúng tôi sẽ đến kiểm tra và báo giá trực tiếp với chi phí hợp lí nhất, chất lượng sửa chữa an tâm nhất và thái độ phục vụ chuyên môn và tận tình.

 

Nếu quý khách là các đơn vị, công ty: Kỹ sư công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến kiểm tra hệ thống máy bơm của quý khách, đưa ra giải pháp khắc phục và báo giá dịch vu sửa chữa. Thời gian thực hiện sẽ được giảm thiểu một cách tôi đa, để giúp quý khách nhanh chóng sử dụng lại hệ thống của mình một cách tốt nhất.

 

Thời gian và địa điểm:

Nội thành TP.HCM: nhân viên của Minh Đạt Phát sẽ có mặt tối thiểu sau 5h đồng hồ (theo giờ hành chính) kể từ khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của quý khách.  Công ty Minh Đạt Phát sẽ không tính chi phí đi lại trong trường hợp này.

 

Các tỉnh lân cận: Tùy theo vị trí của quý khách mà thời gian nhân viên chúng tôi đến giải quyết vấn đề của quý khách sớm hay muộn. Trường hợp Quý khách cần dịch vụ của chúng tôi tại cái tỉnh thành công ty Minh Đạt Phát cần sự hỗ trợ một phần nhỏ chi phí đi lại của Quý khách.

 

Chế độ bảo hành, bảo trì:

Tất cả sự can thiệp sửa chữa của Minh Đạt Phát đều có cam kết thời gian bảo hành đối với quý khách trong một thời gian nhất định.

 

Nếu quý khách muốn nhận được sự kiểm tra định kỳ của chúng tôi vui lòng đăng ký dịch vụ bảo trì định kỳ theo quý từ công ty chúng tôi.

 

Chi phí dịch vụ:

Đối với trình hình thực tế của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết và phù hợp nhất đến quý khách. Việc báo giá sẽ luôn được cân nhắc với giá tốt nhất cho quý khách hàng, nhân viên Minh Đạt Phát chỉ giải quyết khi đã có được sự đồng thuận về thời gian, chi phí.... từ phía quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.


CÔNG TY TNHH MINH ĐẠT PHÁT

VP: 73 Đỗ Nhuân, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM
Nhà máy:  4 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM

Tel: 08.36020972 – 0909665382 Mr Đạt

Fax: 08.38104070

Email: maybomteco@gmail.com - info@minhdatphat.com

Website: www.maybomteco.vn - www.minhdatphat.com


Các tin khác
MÁY BƠM TECO ĐẦU LIỀN 2P
MÁY BƠM ĐA TẦNG CÁNH 4P 132kw
MÁY BƠM NƯỚC TECO ĐẦU RỜI
MÁY BƠM CHỐNG NGẬP LŨ LỤT-THỦY LỢI
Máy Bơm Đâu Liền 4P
MÁY BƠM DIESEL HYUNDAI 60HP