Tư vấn thi công hệ thống trạm bơm, cấp thoát nướcTư vấn lắp đặt hệ thống Trạm Bơm - Máy Bơm

 

Nhận biết được nhu cầu thực tế cũng như sự cần thiết của quý khách, Công ty TNHH Minh Đạt Phát đã đưa ra dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy bơm nước.

Việc chúng ta triển khai một hệ thống phù hợp, khai thác tối đa khả năng và hiệu quả là việc không hề đơn giản. Với mỗi điạ hình, mục đích sử dụng... đều có một giải pháp lắp đặt khác nhau.


Vì lợi ích của quý khách, công ty chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Chúng tôi chỉ nhận chi phí cung cấp sản phẩm và triển khai hệ thống giúp quý khách giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất trước tình hình kinh tế thiếu ổn định như hiện nay.


Để đảm bảo cho khách hàng có sự lựa chọn về giải pháp lắp đặt hệ thống phù hợp nhất đem lại hiệu suất làm việc cao nhất, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất , Chúng tôi Công ty TNHH Minh Đạt Phát sẽ đưa ra nhiều giải pháp với các loại vật liệu bơm đa dạng để quý khách có nhiều lựa chon.

Với kinh nghiệm tư vấn và thi công những công trình cấp nước Công nghiệp và dân dụng như: Thi công lắp đặt hệ thống máy Bơm Khu Biển KDL Đại Nam Bình Dương, Công trình cấp nước cho các Bệnh Viện Nhiệt Đới, Từ Dũ…chắc chắn chúng tôi sẽ là đối tác than thiết của quý vị.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi quý vị có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH MINH ĐẠT PHÁT

VP: 62/50 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình, TP HCM

Tel: 08.38104070 - 08.36020972 – 0909665382 Mr Đạt

Fax: 08.38494619

Email: minhdatphatco@gmail.com

Website: www.maybomteco.vn - www.minhdatphat.com

 

 

 

MÁY BƠM TECO ĐẦU LIỀN 2P
MÁY BƠM ĐA TẦNG CÁNH 4P 132kw
MÁY BƠM NƯỚC TECO ĐẦU RỜI
MÁY BƠM CHỐNG NGẬP LŨ LỤT-THỦY LỢI
Máy Bơm Đâu Liền 4P
MÁY BƠM DIESEL HYUNDAI 60HP