Bay Hà Nội - TP.HCM rẻ hơn mua... bánh mỳ!

Vé máy bay bán với giá 10.000 đồng áp dụng cho các chuyến bay khởinh trong thời gian từ ngày 25/12/2011 - 30/4/2012. Chương trình chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com và thanh toán ngay bằng thẻ Visa hoặc Master Card.
 
Vé 10.000 đồng của VJA vẫn được phục vụ như các hạng vé khác

Đại diện Thương mại của VJA cho biết: “VJA thực hiện chương trình giá vé rẻ nhằm mang lại cho nhiều người cơ hội được đi lại bằng đườngng không với chi phí thấp trên các chuyến bay an toàn, chất lượng và thân thiện. Tuy nhiên, trên mỗi chuyến bay chỉ có một tỷ lệ nhỏ số lượng vé khuyến mại với giá đặc biệt thấp.

Tất cả cácnh khách trên những chuyến bay của VJA đều được phục vụ như nhau, bất kể mua vé giá nào. Với giá vé cực thấp của đợt khuyến mại này, lượng người quan tâm cao, trong khi lượng vé trên mỗi chuyến bay không nhiều thì việc đặt chỗ qua internet để mua được vé cũng đòi hỏi kháchng phải kiên nhẫn hơn”.

VJA là hãngng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế, hoạt động theo mô hìnhng không thế hệ mới, chi phí thấp với tiêu chí cung cấp dịch vụ vận chuyểnnh khách an toàn, thân thiện và tiện nghi ở các mức giá vé thấp và linh hoạt.

Được biết, chuyến bay thương mại đầu tiên của VJA sẽ khởinh ngày 25/12 tới đây và khai thác bằng tàu bay Airbus A320 mới trên 3 trục đường nội địa chính là TP.HCM, Đà Nẵng vàNội. Từ giữa năm 2012, VJA có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh tnh khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực.

Quỳnh Anh

Các tin khác
MÁY BƠM TECO ĐẦU LIỀN 2P
MÁY BƠM ĐA TẦNG CÁNH 4P 132kw
MÁY BƠM NƯỚC TECO ĐẦU RỜI
MÁY BƠM CHỐNG NGẬP LŨ LỤT-THỦY LỢI
Máy Bơm Đâu Liền 4P
MÁY BƠM DIESEL HYUNDAI 60HP